Gia sư Tiếng Pháp

Gia sư Tiếng Pháp

Tiếng Pháp cũng rất thông dụng ở Việt Nam, không chỉ các bạn đầu tư vào học tiếng anh mà còn học tiếng Pháp. Vì vậy việc học với gia sư tiếng Pháp là một quyết định hay để nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình được cao hơn mà bản thân các bạn chủ động hơn rất nhiều.

Với thời gian và địa điểm học tập linh hoạt, giáo viên bám sát chương trình và chính các bạn cũng có thể yêu cầu gia sư tiếng Pháp dạy theo giáo trình của các bạn. Những mặt quá thuận lợi cho các bạn để học tập.

Bên cạnh đó trung tâm còn có đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên anh văn của các trường đại học nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, khả năng truyền đạt tốt và có phương pháp dạy cho từng đối tượng giúp các bạn học sinh học anh văn được tốt hơn.

Với sự đa dạng về nhu cầu học, trung tâm gia sư Sơn La cũng đã sắp xếp tổ chức gia sư theo những yêu cầu học của các bạn. Và hiện nay khi học với gia sư tiếng Pháp các bạn sẽ học tiếng Pháp với chương trình sau:

Tiếng Pháp phổ thông từ lớp 1->12

Tiếng Pháp căn bản đến nâng cao

Tiếng Pháp giao tiếp, chuyên ngành, du học, hợp tác lao động…

Phiên dịch tiếng Pháp.

Ngoài ra còn có gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu là tiếng Pháp.

Rất nhiều gia sư tiếng Pháp với các lĩnh vực giảng dạy khác nhau, trung tâm gia sư Sơn La  sẽ giúp đỡ các bạn làm quen với tiếng Pháp thật nhanh chóng. Và gia sư tiếng Pháp sẽ hỗ trợ các bạn học và sử dụng tiếng Pháp thật tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *